Sách Nói
Sách Nói
Feb 20, 2020
DÁM BỊ GHÉT AUDIO SÁCH NÓI HAY PHẦN 1
Play • 3 hr 56 min

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất: iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app


Dám Bị Ghét

Các mối quan hệ xã hội thật mệt mỏi.

Cuộc sống sao mà nhạt nhẽo và vô nghĩa.

Bản thân mình xấu xí và kém cỏi.

Quá khứ đầy buồn đau còn tương lai thì mờ mịt.

Yêu cầu của người khác thật khắc nghiệt và phi lý.

TẠI SAO BẠN CỨ PHẢI SỐNG THEO KHUÔN MẪU NGƯỜI KHÁC ĐẶT RA?

Dưới hình thức một cuộc đối thoại giữa Chàng thanh niên và Triết gia, cuốn sách trình bày một cách sinh động và hấp dẫn những nét chính trong tư tưởng của nhà tâm lý học Alfred Adler, người được mệnh danh là một trong “ba người khổng lồ của tâm lý học hiện đại”, sánh ngang với Freud và Jung. Khác với Freud cho rằng quá khứ và hoàn cảnh là động lực làm nên con người ta của hiện tại, Adler chủ trương “cuộc đời ta là do ta lựa chọn”, và tâm lý học Adler được gọi là “tâm lý học của lòng can đảm”.

Sách là kho tàng lưu trữ những di sản, thành tựu vô giá được truyền từ thời kỳ này sang thời kỳ khác, từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nghe sách có thể là một sở thích, một hoạt động để giết thời gian khi không biết làm gì, là vài phút ngẫu hứng ngồi tìm đọc trong một thư viện, cửa hàng sách nào đó ngày mưa hoặc là một thói quen.

Chúng ta có thể chủ động tiếp cận tiếp nhận thêm nhiều kiến thức hơn nữa thông qua việc nghe sách thuộc mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, chính trị cho đến những cuốn tiểu thuyết phiêu lưu, tâm lý tình cảm, các cuốn sách tạo động lực hay quyển tự sự về cuộc đời có thực...


Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook và podcast tại Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để truy cập miễn phí hàng triệu podcast hoặc liên hệ Waves nếu bạn muốn tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Thông tin liên hệ: Website: https://waves8.com/ Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam

Podcast này có nguồn từ kênh youtube AUDIO SÁCH Lê: https://www.youtube.com/watch?v=TUBBQnGtAgE&t=146s

Trạm Radio
Trạm Radio
Trạm Radio
Radio #157: Vũ Tú Nam - Con dế vô tư
Nhà văn Vũ Tú Nam tên thật là Vũ Tiến Nam, sinh ngày 5-10-1929, quê ở Nam Định, là em ruột của nhà thơ Vũ Cao. Từ tác phẩm "Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công", giới văn nghệ yêu thương đặt cho nhà văn Vũ Tú Nam biệt danh "Văn Ngan tướng công". Ngoài tài năng sáng tác, ông còn là vị lãnh đạo văn nghệ sống có tình, tốt bụng, có tấm lòng tốt đối với anh em sáng tác nhiều thế hệ... Năm 2001, ông được nhận Giải thưởng Nhà nước về Văn học và Nghệ thuật. Cùng với "Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công," Vũ Tú Nam còn viết nhiều tản văn, truyện ngắn có nội dung trong sáng và được đưa vào sách giáo khoa cấp tiểu học trong nhiều năm. Được sự cho phép của nhà xuất bản Kim Đồng, Trạm Radio sẽ trích đọc một số tản văn của nhà văn Vũ Tú Nam trong tuyển tập "Những truyện hay viết cho thiếu nhi - Vũ Tú Nam." #TrạmRadio #RadioVănHọc #VũTúNam __________ Để cam kết với bạn nghe đài dự án Trạm Radio sẽ chạy đường dài, chúng tôi cần sự ủng hộ của quý bạn để duy trì những dịch vụ phải trả phí. Mọi tấm lòng đều vô cùng trân quý đối với ban biên tập, và tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục sản xuất và trau chuốt nội dung hấp dẫn hơn nữa. Mọi đóng góp cho Trạm Radio xin gửi về Nguyen Ha Trang STK 19034705725015 Ngân hàng Techcombank. Chi nhánh Hà Nội. Năm 2001, ông được nhận Giải thưởng Nhà nước về Văn học và Nghệ thuật. Cùng với "Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công," Vũ Tú Nam còn viết nhiều tản văn, truyện ngắn có nội dung trong sáng và được đưa vào sách giáo khoa cấp tiểu học trong nhiều năm. Được sự cho phép của nhà xuất bản Kim Đồng, Trạm Radio sẽ trích đọc một số tản văn của nhà văn Vũ Tú Nam trong tuyển tập "Cuộc phiêu lưu của Văn Ngan tướng công." #TrạmRadio #RadioVănHọc #VũTúNam __________ Để cam kết với bạn nghe đài dự án Trạm Radio sẽ chạy đường dài, chúng tôi cần sự ủng hộ của quý bạn để duy trì những dịch vụ phải trả phí. Mọi tấm lòng đều vô cùng trân quý đối với ban biên tập, và tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục sản xuất và trau chuốt nội dung hấp dẫn hơn nữa. Mọi đóng góp cho Trạm Radio xin gửi về Nguyen Ha Trang STK 19034705725015 Ngân hàng Techcombank. Chi nhánh Hà Nội.
24 min
Học Văn Chị Hiên
Học Văn Chị Hiên
Nguyễn Minh Hiên
AUDIO VĂN HỌC - SÓNG - XUÂN QUỲNH || HỌC VĂN CHỊ HIÊN
#hocvanchihien #audiovanhoc #aidadattenchodongsong  - AUDIO VĂN HỌC - SÓNG - XUÂN QUỲNH || HỌC VĂN CHỊ HIÊN - Nhanh tay RINH NGAY SĂN 8+ về để ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI từ chị Hiên ngay nha ❤   📌Link ĐĂNG KÍ MUA SÁCH: https://bit.ly/San8HVCH   - Link thông tin và đăng ký khoá học đợt 1: https://bit.ly/KhoahocLivestream10ngay   - Làm chủ kiến thức văn học " tự tin chiến đấu "  với kì thi THPT Quốc Gia  cùng chị Hiên : http://bit.ly/docthuSoTayVanHoc   - Săn 8+ Văn cùng chị Hiên : http://bit.ly/docthuSachSan8Plus   🎤 🎶️ ️🎼 DANH SÁCH CÁC PLAYLIST SPOTIFY:   - Spotify AUDIO VĂN HỌC : https://open.spotify.com/show/4WYpSxV0hmiem3lkmyP7Z0   - Spotify 5 PHÚT HỌC VĂN:      - Spotify MỖI NGÀY MỘT BÀI THƠ:  ️   🎤 🎶️ ️🎼 DANH SÁCH CÁC PLAYLIST SOUNDCLOUD:   - SoundCloud AUIDO VĂN HỌC: https://soundcloud.com/hocvanchihien   - SoundCloud 5 PHÚT HỌC VĂN:  https://soundcloud.com/hocvanchihien  - SoundCloud MỖI NGÀY MỘT BÀI THƠ:   https://soundcloud.com/hocvanchihien  ️️ 🎤 🎶️ ️🎼 DANH SÁCH CÁC PLAYLIST YOUTUBE:    - Playlist Mỗi ngày một bài thơ hay : http://bit.ly/Moingay1baitho   -  Series 5 phút học văn cùng chị Hiên : http://bit.ly/5PhutHocVan   - Series Live Văn Học cùng các em 2k2 chinh phục kì thi THPT Quốc Gia 2019 - 2020 : http://bit.ly/LiveVanHoc   - FULL Audio Văn Học - Thơ : http://bit.ly/AudioTho   - FULL Audio Văn Học - Văn Xuôi : http://bit.ly/VanXuoiAudio   - Series Chị Hiên Vlog : http://bit.ly/ChiHienVlog   - Series Human Of Học Văn Chị Hiên : http://bit.ly/HumanOfHocVanChiHien    - Audio Flash Card Văn Học : http://bit.ly/AudioFlashCard   - Series Ôn Thi Văn Hiệu Quả: http://bit.ly/OnThiVanHieuQua   - Audio Đọc Truyện Đêm Khuya: http://bit.ly/AudioDocTruyenDemKhuya   📮 Mọi thắc mắc về vấn đề học văn các em liên hệ trực tiếp với chị qua:   ► FB cá nhân: https://www.facebook.com/hien115   ► Fanpage: https://www.facebook.com/VanhocMH   ► Link đặt bộ sô tay siêu cấp : https://bitly.vn/10fq   ► Kho tài liệu FREE: http://hocvanchihien.com/   ► Group Học Văn Chị Hiên : http://bit.ly/2UdRVfc   📌Note: Để nhận trọn bộ tài liệu phân tích 9 tác phẩm thơ và 5 tác phẩm truyện cùng AUDIO các tác phẩm phục vụ Ôn Thi Đại Học. Các em tham khảo BỘ SỔ TAY VĂN HỌC của chị Hiên nhé.    - Bản đọc thử: http://bit.ly/docthuSoTayVanHoc   - Link tham khảo chi tiết nhé: http://bit.ly/thamkhaoSoTayVanHoc   - Nhanh tay đăng kí tại đây nhé: http://bit.ly/Muasachchihien   👉 Gửi mail đóng góp ý kiến, những điều thắc mắc về Học Văn Chị Hiên   ✉ ✉ ✉  Vanhoc1151996@gmail.com
12 min
Tiểu thuyết gia On-Air
Tiểu thuyết gia On-Air
Kênh VOV Giao thông (VOVGT)
Câu lạc bộ số 7 (tập 44 - tập cuối)
Với giọng đọc của chính nữ tác giả…  Câu lạc bộ số 7 là tiểu thuyết trinh thám thứ 2 của Di Li sau "Trại hoa đỏ", tiếp nối những câu chuyện điều tra của cảnh sát hình sự Phan Đăng Bách - sự trở lại đầy ấn tượng với những hành động, cách phá án táo bạo để đưa sự thật ra ánh sáng. Với cuốn tiểu thuyết 540 trang, như thường lệ, Di Li thách đố độc giả đi tìm lời giải “Ai là thủ phạm?”.  Câu lạc bộ số 7 tập trung vào đề tài chưa từng được đề cập đến trong văn học: Giới tính thứ tư. Cuốn tiểu thuyết dẫn dụ người đọc qua những câu đố thắt tim khi lần lượt chứng kiến năm vụ án mạng tưởng chừng chỉ là những tai nạn thông thường nếu như nạn nhân là các thiếu nữ xinh đẹp không có cùng một điểm chung là trước khi chết đều bước chân lên chiếc taxi mang thương hiệu Hoa Sen.  Cả phòng cảnh sát hình sự, trong đó có Phan Đăng Bách và Mai Thanh (nhân vật chính của “Trại Hoa Đỏ”) đau đầu vì không tìm thấy bất cứ dấu vết sinh học, tang chứng nào để lại hiện trường, cũng như không thể tìm ra động cơ của những vụ giết người. Đối tượng tình nghi hàng đầu là Vũ Phương Đăng, con trai của một giám đốc ngân hàng, cũng là bạn trai của nạn nhân Lê Hoàng Mai.  Nhưng những gì mà các cảnh sát hình sự lần lượt phát hiện ra đã vượt quá sức tưởng tượng của con người. Câu lạc bộ số 7 còn là một chuyện tình bi thương và đau lòng.
31 min
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu