W881 Club Podcast
W881 Club Podcast
Dec 21, 2021
Hướng dẫn cách tải và chơi game hải tặc đại chiến chi tiết
Play • 42 sec

Game hải tặc đại chiến một tựa game nhập vai cực kỳ thú vị lấy ý tưởng từ truyện tranh chủ đề hải tặc vô cùng nổi tiếng là One Piece. Nên xuyên suốt game là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình. Vậy làm thế nào để One Piece chinh phục được ước mơ của mình? Cách tải game hải tặc chiến về máy như thế nào? Cách chơi hải tặc chiến có khó không? Bài viết dưới đây hãy cùng W88 CLUB tìm hiểu chi tiết.

Cách tải game hải tặc đại chiến
Hải tặc đại chiến chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây phiêu lưu thật thú vị. Mỗi một chương chuyện sẽ được nâng cấp các tính năng khó dần đòi hỏi người chơi phải biết cách bày binh bố trận cùng đầu óc uyên thâm mới có thể chiến thắng. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại game này thì hãy cùng W88 tìm hiểu ngay cách tải game về máy và trải nghiệm ngay nhé!

Đối với hệ điều hành IOS

Nếu bạn đang sử dụng các dòng máy iphone/ipad thì có thể thực hiện tải game theo các bước sau:

  1. Bước 1: Mở appstore và nhập tìm kiếm game hải tặc đại chiến.
  2. Bước 2: Nhấp vào nhận để tải game. Nhưng trước khi tải hệ thống sẽ yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu Icloud. Bạn hãy nhập mật khẩu của mình để tiến hành tải về.
  3. Bước 3: Nhấp vào mở để bắt đầu chơi game.

Hệ điều hành Android

Đối với hệ điều hành Android bạn cũng sẽ thực hiện tương tự với các bước như trên. Chỉ có khác biệt là thay vì click nhận thì bạn sẽ nhấp cài đặt. Đồng thời với Android bạn cũng sẽ không cần nhập mã Icloud như iphone.

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu