W881 Club Podcast
W881 Club Podcast
Dec 21, 2021
Hướng dẫn cách tải game đấu trường thú về điện thoại
Play • 52 sec

Đấu trường thú là tựa game khá quen thuộc với các game thủ những năm 2000 và là lựa chọn số 1 tại các quán game trong cả nước thời đó. Tuy nhiên, đến nay tựa game này không còn chơi trên các máy game Playstation 1 như trước, thay vào đó bạn phải tải game đấu trường thú về điện thoại và máy tính mới có thể chơi game. Vậy cụ thể cách tải game đấu trường quái thú về máy như thế nào? Cách chơi đấu trường quái thú có khó hay không? Tất cả sẽ được W88 giải đáp thật chi tiết trong bài viết này.

Cách chơi game đấu trường thú
Sau khi đã tải game về máy bạn sẽ bắt đầu tham gia trò chơi để  trở thành những võ sĩ quái thú thực thụ. Khi chơi hãy nhớ điều khiển các nhân vật một cách khéo léo để giành được điểm cao nhất. Để tham gia trò chơi các bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng game vừa tải về trên điện thoại và máy tính.
  • Bước 2: Chọn nhân vật 

Trên màn hình sẽ hiển thị rất nhiều nhân vật. Bạn hãy chọn một nhân vật đại diện cho sức mạnh của mình sau đó nhấp OK

  • Bước 3: Bắt đầu trận chiến

Bạn sẽ sử dụng các phím trên bàn phím hoặc lướt màn hình để ra các chiêu đòn. Hãy nhớ sử dụng thành thạp các phim này để điều khiển các nhân vật cho chính xác.

  • Bước 4: Kết thúc

sau khi người chơi hạ gục được đối thù thì bạn sẽ nhận được gen bổ sung để nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình. Tiếp tục chuyển sang khu vực khác trên bản đồ để chiến đấu với đối thủ.

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu