W881 Club Podcast
W881 Club Podcast
Dec 21, 2021
W88 hướng dẫn cách chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp
Play • 45 sec

Game 7 viên ngọc rồng siêu cấp là phiên bản nâng cấp của game 7 viên ngọc rồng từng được yêu thích một thời. Khi tham gia game bạn sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng như Songoku, Songohan, Cadic và cùng họ tham gia vào những trận chiến bất tận. Vậy bạn đã biết chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp chưa? Trò chơi này có những đặc điểm gì mà thu hút đến thế? Bài viết này các chuyên gia W88 sẽ cho bạn câu trả lời.

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng siêu cấp
Game 7 viên ngọc rồng siêu cấp  là trò chơi điện tử thuộc chủ đề dragon ball. Trò chơi này chính thức ra mắt từ năm 2015 và đến nay có rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, dù là phiên bản nào thì nhân vật chính vẫn là anh chàng songoku và những người bạn. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game chính là điều khiển các nhân vật của mình tham gia trận chiến chống lại những thế lực xấu.

Ngoài ra, phiên bản 7 viên ngọc rồng siêu cấp đã được nâng cấp với rất nhiều tính năng thú vị. Mỗi nhân vật, có những chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Đồng thời sức mạnh của đối thủ sẽ không còn tầm thường như trước mà được nâng lên tầm cao khiến bạn như đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bước vào game bạn như lạc vào thế giới trong truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Những màu sắc sống động, âm thanh chân thực chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên.

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu