W881 Club Podcast
W881 Club Podcast
Dec 21, 2021
Khám phá cách chơi Pirate Gold Deluxe Slot đổi thưởng
Play • 47 sec

Nếu bạn là tín đồ của thể loại game phiêu lưu mạo hiểm. Bạn muốn hóa thân vào thuyền trưởng cùng các thuyền viên của mình đi tìm kho báu cực lớn thì đừng bỏ qua game Pirate Gold Deluxe Slot. Đây là tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường slot game với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Cùng W88 khám phá trò chơi Pirate Gold Deluxe xem có gì hấp dẫn và cách chơi như thế nào nhé.

Cách chơi Pirate Gold Deluxe
Cách chơi Pirate Gold Deluxe cực kỳ đơn giản giống như cách chơi Slot game thông thường. Muốn biết cách chơi như nào thì mời bạn theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi.

  • Bước 1: Đặt cược

Ngay sau khi truy cập vào game, bạn sẽ thấy một bảng điều hướng của trò chơi được bố trí ở cuối màn hình với các tính năng tự động phát, spin một lối tắt đến biểu đồ thông tin với các khoản thanh toán và các cài đặt khác. Bên trái màn hình là ô đặt cược tiền.

Để đặt cược bạn nhấp vào ô “mua, tiền quay lại”. Sau đó một bảng thông tin hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào dấu tích xanh để chấp nhận đặt cược. Nếu bạn không muốn đặt cược có thể nhấp vào dấu x.

  • Bước 2: Quay

Sau khi cược hoàn tất bạn chỉ cần nhấp nút Spin (vòng tròn quay) để bắt đầu.

  • Bước 3: Tính năng túi may mắn được khởi động

Khi đạt 8 biểu tượng tiền trở nên tính năng kho báu sẽ xuất hiện và bạn sẽ được chuyển đến để lấy giá trị jackpot lớn hơn.

Để điều khiển cuộn bạn chỉ cần nhấn vào nút Respin cho đến khi không còn lượt quay nào bên ô Respins Left.

  • Bước 4: Thanh toán

Cuối cùng hệ thống sẽ cộng các túi kho báu của bạn để tính tiền thưởng. 

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu