W881 Club Podcast
W881 Club Podcast
Dec 21, 2021
Cách chơi Genie’s Luck Slot – “Thần đèn may mắn”
Play • 48 sec

Đồ họa đẹp mắt, định dạng khác biệt, tính năng hấp dẫn là những ưu điểm nổi bật của trò chơi Genie’s Luck Slot. Đây là tựa game mang chủ đề Phương Đông cổ đại với các biểu tượng liên quan đến thần đèn và 40 đường thanh toán giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội chiến thắng. Vậy cụ thể, Genie’s Luck có gì hấp dẫn? Hãy cùng W88 khám phá cách chơi Genie’s Luck trong qua bài viết này nhé.

Cách chơi Genie’s Luck Slot tại W88

Cách chơi Genie’s Luck tại nhà cái W88 cực kỳ đơn giản và những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bắt đầu tham gia chơi Genie’s Luck. Cùng theo dõi nhé!

  • Bước 1: Đặt cược

Trên thanh công cụ phía dưới màn hình, hãy lựa chọn mức cược cho từng đường cược với mức tối thiểu là 0.02 đơn vị tiền cược và tối đa là 30.00 đơn vị tiền cược. 

Lúc này, phần tổng cược sẽ được tính tự động theo công thức:  Tổng cược = Mức cược 1 dòng x 40. Nếu bạn chọn mức 0.02 thì tổng cược sẽ là 0.08, còn chọn mức cao nhất 30.00 thì tổng cược sẽ là 1200.00 đơn vị tiền cược. 

Bạn có thể chọn Max Bet để lựa chọn mức cược tối đa. 

  • Bước 2: Tiến hành quay

Nhấn nút vòng tròn chính giữa thanh công cụ để bắt đầu các cuộn quay. Bạn có thể lựa chọn chế độ quay tự động với số lần quay tương ứng là 10, 25, 50, 75, 100 hoặc không giới hạn. Với tính năng này, bạn chỉ cần thiết lập mức cược đúng 1 lần, những vòng quay tiếp theo, tổng cược sẽ giữ nguyên như thiết lập ban đầu. 

Bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên mở rộng để mở bảng điều khiển để giới hạn thời gian và số lần quay tự động

  • Bước 3: Chờ đợi chiến thắng và nhận thưởng

Sau khi nhấn nút Spin, các cuộn sẽ chuyển động và sau một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ dừng lại. Nếu tạo ra bất cứ kết hợp chiến thắng nào theo các đường thanh toán, bạn sẽ giành chiến thắng. Lúc này, hệ thống sẽ tự động tính toán mức thưởng và hiển thị để bạn có thể nắm được.

Nếu bạn nhìn vào thanh màu xanh lam, có một chữ “i” nhỏ ở phía bên tay trái. Nhấp vào đây để biết bảng trả thưởng, quy tắc và hướng dẫn về các tính năng tiền thưởng. Ở ngoài cùng bên phải là một nút có ba dấu chấm trên đó. Đây sẽ là nơi bạn sẽ tìm thấy điều khiển âm lượng.

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu