W881 Club Podcast
W881 Club Podcast
Dec 21, 2021
Khám phá trò chơi Legend of Thánh Gióng Slot 2021
Play • 46 sec

Nếu bạn yêu thích và muốn tham gia vào các cuộc phiêu lưu mới với Thánh Gióng – Nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam thì Legend of Thánh Gióng Slot chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tham gia trò chơi, bạn không chỉ được khám phá thêm về văn hóa dân gian của đất nước mà còn có cơ hội săn giải Jackpot cực khủng. Vậy bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Hãy cùng W88 tìm hiểu cách chơi Legend of Thánh Gióng qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi Legend of Thánh Gióng

Để chơi Legend of Thánh Gióng tại nhà cái W88 các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đặt cược

Trên thanh công cụ phía dưới màn hình, hãy lựa chọn mức cược cho từng đường cược với mức tối thiểu là 0.02 đơn vị tiền cược và tối đa là 40.00 đơn vị tiền cược. Lúc này, phần tổng cược sẽ được tính tự động theo công thức:  Tổng cược = Mức cược 1 dòng x 25 và tổng cược sẽ dao động từ 50 đến 100.00 đơn vị tiền cược.

  • Bước 2: Quay

Nhấn nút vòng tròn xanh có 2 mũi tên phía bên phải góc cuối màn hình để bắt đầu các cuộn quay. Bạn có thể lựa chọn chế độ “Quay tự động” với số lần quay tương ứng là 10, 25, 50, 75, 100 hoặc không giới hạn. Với tính năng này, bạn chỉ cần thiết lập mức cược đúng 1 lần, những vòng quay tiếp theo, tổng cược sẽ giữ nguyên như thiết lập ban đầu. 

Bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên mở rộng để mở bảng điều khiển chi tiết hơn. Tại đây bạn có thể đặt dừng khi đạt đến giới hạn thắng thua hoặc thắng các chế độ thưởng.

  • Bước 3: Chờ đợi chiến thắng và nhận thưởng

Cuộn quay bắt đầu và sau một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ dừng lại. Nếu tạo ra bất cứ kết hợp chiến thắng nào theo các đường thanh toán quy định, bạn sẽ giành chiến thắng. Lúc này, hệ thống sẽ tự động tính toán mức thưởng và hiển thị để bạn có thể nắm bắt được nhanh chóng.

Để biết chi tiết bảng trả thưởng, quy tắc hay hướng dẫn đặt cược, hãy nhấp vào chữ “i” nhỏ ở góc dưới phía bên tay trái màn hình. Ở ngoài cùng bên phải là một nút có ba dấu chấm, đây sẽ là nơi bạn sẽ tìm thấy điều khiển âm lượng âm thanh.

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu