Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau [Sách Nói]
Play • 21 min

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Các cuốn sách của vị bác sĩ người Mỹ này đều được viết nên từ những câu chuyện có thật của các bệnh nhân mà ông từng chữa trị. Bằng phương pháp hồi quy tiền kiếp, Brian Weiss đã chữa lành những vết thương trong tâm hồn và cả thể xác cho rất nhiều bệnh nhân. Có thể hiểu đơn giản đó là một phương pháp thôi miên để người bệnh quay về quá khứ, gặp lại chính mình của nhiều năm trước, thậm chí từ nhiều nhiều kiếp trước.

Trước đó ông đã viết hai cuốn sách cũng về đề tài này. Ám Ảnh Từ Kiếp Trước là câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô gái. Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất lại nằm trong cuốn sách thứ ba. Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau nói về các linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác.


--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu