Cùng nhìn lại JOKER - Nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại - CineChic - WAVES - Review phim
Play • 50 min

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất:

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app 


Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Podcast review phim của CineChic! Nửa cuối năm nay đang  có  một bộ phim bom tấn mà chắc chắn mọt phim nào cũng đang chờ đợi. Đó là phim Joker của Joaquin Phoenix - một nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong thế giới siêu anh hùng của DC. Trong tập phát sóng này, Emily và Mikey sẽ cùng các bạn ôn lại các thời đại Joker trước đây. Các phiên bản này đã đem lại màu sắc như thế nào? Và để lại dấu ấn gì cho khán giả?


Đây là những vấn đề mà tụi mình sẽ giải đáp:

  • Giới thiệu về nhân vật Joker: hắn ta có gì đặc biệt?
  • Các diễn viên đã hóa thân vào nhân vật Joker?
  • Các giải thưởng bộ phim đã đạt được?

Và tụi mình sẽ đi sâu vào bàn luận về:

  • Nguồn gốc của Joker
  • Bản chất niềm tin của gã hề Joker
  • So sánh Joker trong 2 phiên bản nổi tiếng nhất Suicide Squad và The Dark Knight. Nếu các bạn hứng thú với phần review và cảm nhận của tụi mình thì hãy chờ đợi phần phát sóng tiếp theo cùng bình luận về Joker phiên bản mới nhé!

Tụi mình là CineChic - kênh podcast review phim ảnh mỗi tuần cùng với host là Emily và Mikey. Mỗi tuần, chúng mình sẽ mang đến những góc nhìn khác nhau và bàn luận về những bộ phim mà chúng mình xem được. Chúng bao gồm cả phim truyền hình và phim rạp từ tất cả các nước trên toàn thế giới.

Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp audiobooks, podcasts và giáo dục trực tuyến bằng Tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương tại Đông Nam Á.

Hãy truy cập vào Waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác của chúng tôi hoặc liên hệ nếu bạn muốn cùng chúng tôi tạo ra những podcast riêng của riêng mình!

#Joker #Sutuvang2019 #BAFTA #JoaquinPhoenix #SuicideSquad #Thedarkknight #CineChic #DC #reviewphim #waves #hoimephim #motphim

--- Send in a voice message: https://podcasters.spotify.com/pod/show/cinechic-waves-reviewphim/message
More episodes
Search
Clear search
Close search
Google apps
Main menu